Giải pháp SDWAN của Peplink

QUẢN LÝ MẠNG WAN BẰNG CÔNG NGHỆ SD-WAN (Software Defined WAN) của PEPLINK

Giới thiệu SD-WAN của Peplink

SD-WAN của Peplink là giải pháp đơn giản hóa kết nối của các văn phòng chi nhánh và đảm bảo ứng dụng tối ưu hiệu suất bằng cách sử dụng ảo hóa mạng và được quản lý tập trung.

Không giống như các mạng WAN truyền thống, SD-WAN mang lại sự linh hoạt và giảm chi phí mạng.

Giải pháp SD-WAN cung cấp phương án thay thế hoặc bổ sung router WAN truyền thống, và các SD-WAN router hỗ trợ nhiều loại kết nối khác nhau (Metronet, Internet, LTE,…).

Dựa trên chính sách, quy tắc áp dụng cho doanh nghiệp hoặc cho từng ứng dụng, giải pháp SD-WAN cho phép cân bằng tải lưu lượng trên các kết nối WAN một cách hiệu quả và linh hoạt.

Giải pháp SD-WAN đơn giản hóa hệ thống quản lý phức tạp trên hệ thống cũ. Như việc cấu hình giám sát trên một giao diện tập trung. 

Giải pháp SD-WAN phải cung cấp các đường hầm VPN bảo mật, và có khả năng tích hợp với các dịch vụ khác nhằm giảm tải lưu lượng.

Ứng dụng SD-WAN của Peplink tại Việt Nam

Thay thế đường truyền MPLS

Các site có thể kết nối với nhau thông qua đường Internet cáp quang tốc độ cao, và đạt được tốc độ gần tương đương với MPLS bằng công nghệ SpeedFushion của Peplink với chi phí rẻ hơn.

Giảm tải lưu lượng cho đường truyền MPLS

Giữa các Site sử dụng kết hợp cả đường Internet FTTH vào đường MPLS để kết nối dữ liệu giữa các Site thay vì phải tăng theo chi phí cho đường MPLS. Khách hàng có thể điều chỉnh các dữ liệu cần độ ổn định cao (như voice, ứng dụng server quan trọng …) đi qua đường MPLS, các dữ liệu còn lại có thể đi qua kênh VPN của đường Internet FTTH.

Ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng

Tại các công trường, thường khó triển khai tuyến cáp vật lý, do hạn chế về không gian triển khai hạ tầng. Các thiết bị SD-WAN được thiết kế cung cung cá kết nối về trung tâm dữ liệu thông qua có đường 4G LTE.

Ứng dụng ở lĩnh vực TV Truyền hình, phim trường

SD-WAN cung cấp giải pháp kết nối trực tuyến cho các buổi ghi hình trực tiếp ngoài trời, đảm bảo tốc độ ổn định liên tục.

Ứng dụng cho Voice IP

Sử dụng tất cả đường kết nối (FTTH, LTE, MPLS) với công nghệ SpeedFushion (Hot Failover) để chất lượng thoại được ổn định nhất.

Ứng dụng cho phương tiện di chuyển

Sử dụng các Model thiết bị có hỗ trợ LTE (mạng 4G hoặc 5G) để lắp trên các phương tiện thường xuyên di chuyển như xe công vụ, xe buýt, xe cứu thương, xe cảnh sát, du thuyền … để truy cập về hệ thống dữ liệu cố định đặt tại trung tâm.

Ứng dụng cho chuỗi bán lẻ

SD-WAN có các thiết bị có hỗ trợ cho các chuỗi bán lẻ, hệ thống máy bán hàng tự động để kết nối dịch vụ về trung tâm, kết nối camera giám sát tại các máy bán hàng bằng đường truyền FTTH/LTE theo cách dự phòng hoặc cộng gộp băng thông các cổng WAN kết nối.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG INTERCOM VIỆT NAM

VPHN: Tầng 10, Tòa nhà HCMCC, 381 Đội Cấn, Ba Đình, HN

VPHCM: Tầng 2, Tòa nhà GIC, 49 Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, HCM

Tel: (024) 3766 8136 – (028) 6292 8991

Email: info@intercom.vn

Website: intercom.vn

02437.668.136