Giải pháp Next Generation Firewall

Next Generation Firewall là gì ?

Tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW) lọc lưu lượng mạng để bảo vệ tổ chức khỏi các mối đe dọa bên trong và bên ngoài. Cùng với việc duy trì các tính năng của tường lửa như lọc gói, hỗ trợ IPsec và SSL VPN, giám sát mạng và tính năng ánh xạ IP, NGFW có khả năng kiểm tra nội dung sâu hơn. Những khả năng này cung cấp khả năng xác định các cuộc tấn công, phần mềm độc hại và các mối đe dọa khác và cho phép NGFW chặn các mối đe dọa này. 

NGFW cung cấp cho các doanh nghiệp/tổ chức khả năng kiểm tra SSL, kiểm soát ứng dụng, ngăn chặn xâm nhập và khả năng hiển thị nâng cao trên toàn bộ bề mặt tấn công. Khi mối đe dọa nhanh chóng lây lan do các doanh nghiệp/tổ chức phát triển các trụ sở văn phòng, mở rộng hệ thống để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tường lửa truyền thống ngày càng tụt hậu, không thể cung cấp khả năng bảo vệ trên quy mô lớn và dẫn đến trải nghiệm người dùng kém và bảo mật yếu.

NGFW không chỉ chặn phần mềm độc hại mà còn bao gồm các đường dẫn cho các bản cập nhật trong tương lai, mang lại sự linh hoạt để phù hợp với mối đe dọa và giữ cho mạng an toàn khi các mối đe dọa mới phát sinh. NGFW là một thành phần quan trọng để thực hiện bảo mật mạng.

NP7 (Network Processor 7): Được thiết kế để tăng tốc phân đoạn

NP7 là thế hệ thứ bảy của bộ xử lý mạng của Fortinet được thiết kế đặc biệt để cho phép các doanh nghiệp lớn xử lý các dữ liệu và nhu cầu ứng dụng ở mức độ cực lớn. Sức mạnh của Tường lửa thế

hệ tiếp theo được trang bị trên FortiGate 1800F, NP7 cung cấp cho các doanh nghiệp/tổ chức lớn khả năng phân đoạn và khởi chạy dịch vụ, quản lý rủi ro bên trong và bên ngoài cũng như duy trì trải nghiệm người dùng.

Tường lửa thế hệ tiếp theo Next Generation Firewall của FortiGate

FortiGate NGFWs là tường lửa mạng hoạt động bởi các đơn vị xử lý bảo mật (SPU) bao gồm NP7 (Network Processor 7) mới nhất. Chúng cho phép kết nối mạng theo hướng bảo mật và là tường lửa mạng lý tưởng cho các trung tâm dữ liệu hỗn hợp và siêu cấp.

Fortinet NGFWs giảm chi phí và độ phức tạp bằng cách tập hợp các tính năng vào cùng 1 phần cứng và củng cố các khả năng bảo mật hàng đầu như kiểm tra lớp ổ cắm bảo mật (SSL) bao gồm TLS1.3 mới nhất, lọc web, hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS) để cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ và bảo vệ thành phần trong mạng. Fortinet NGFWs đáp ứng một cách độc đáo nhu cầu hoạt động của các hệ thống mạng hỗn hợp và siêu cấp, cho phép doanh nghiệp/ tổ chức mang lại trải nghiệm người dùng tối ưu và quản lý rủi ro bảo mật để hoạt động kinh doanh liên tục tốt hơn.

Tường lửa thế hệ tiếp theo của FortiGate kiểm tra lưu lượng truy cập ở cấp độ siêu cấp khi truy cập vào và ra khỏi mạng. Những kiểm tra này diễn ra với tốc độ, quy mô và hiệu suất cực cao để đảm bảo rằng chỉ lưu lượng truy cập hợp pháp mới được phép, tất cả đều không làm giảm trải nghiệm người dùng hoặc tạo ra thời gian chết tốn kém chi phí

Là một phần gắn liền của Fortinet Security Fabric, FortiGate NGFWs có thể tương tác trong phạm vi toàn diện về bảo mật của Fortinet cũng như các giải pháp bảo mật của bên thứ ba trong môi trường có đa dạng chủng loại thiết bị. FortiGate NGFWs tích hợp liền mạch với trí tuệ nhân tạo (AI)-driven FortiGuard và các dịch vụ FortiSandbox để bảo vệ chống lại các lỗ hổng bảo mật đã biết và chưa được biết đến, giúp cải thiện hiệu quả hoạt động thông qua tích hợp với Fabric Management Center.

Các trường hợp sử dụng Next Generation Firewall của FortiGate

FortiGate NGFWs giúp các doanh nghiệp/tổ chức đạt được việc chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách bảo vệ tất cả các thành phần trong mạng và bất kỳ ứng dụng nào ở mọi quy mô bằng cách cải thiện hiệu quả hoạt động, tự động hóa quy trình làm việc và cung cấp bảo mật mạnh mẽ với khả năng bảo vệ khỏi mối đe dọa tốt nhất. FortiGate NGFWs cung cấp việc đánh giá và tính toán khả năng bảo mật cao nhất và cung cấp các lợi ích sau:

  • Quản lý Rủi ro Bảo mật Bên ngoài
  • Quản lý Rủi ro Bảo mật Nội bộ
  • Quản lý lỗ hổng
  • Cung cấp bảo mật siêu cấp
  • Bảo mật các dịch vụ trên nền tảng đám mây

 

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG INTERCOM VIỆT NAM

VPHN: Tầng 10, Tòa nhà HCMCC, 381 Đội Cấn, Ba Đình, HN

VPHCM: Tầng 2, Tòa nhà GIC, 49 Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, HCM

Tel: (024) 3766 8136 – (028) 6292 8991

Email: info@intercom.vn

Website: intercom.vn

02437.668.136